Chảo inox

Hiển thị 6 sản phẩm

Chảo inox có độ bền và sáng bóng hoàn hảo cho căn bếp của bạn

Chảo inox trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Tefal, WMF, Zwilling, Mother Goose, ELO, Elmich, Goldsun, Fivestar..; khiến bạn phân vân không biết lựa chọn loại chảo inox nào tốt, phù hợp với bản thân và gia đình?

Thị trường có rất nhiều loại chảo từ chảo phủ chống dính đến chảo không phủ chống dính theo 3 lớp hay 5 lớp, số sản phẩm chảo từ không phủ chống dính được dân Châu Âu ưa chuộng hơn cả các sản phẩm chảo từ phủ chống dính. Tại sao ư? Vì chúng là những sản phẩm không bị hạn chế nhiệt độ đun nấu, bạn có thể thoải mái đun nấu ở nhiệt độ cao mà chẳng lo độc hại, và vì thế nên chúng cũng cực kỳ bền, gấp từ 3 đến 5 lần độ bền của chảo phủ chống dính.

Vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng để có sự lựa chọn các loại chảo sử dụng cho gia đình mình, chảo inox được cấu tạo bởi 3 lớp bao gồm đáy, lớp truyền nhiệt và lớp chống dính. Đây là những bộ phận quan trọng giúp việc sử dụng chảo dễ dàng hơn, đồng thời quá trình nấu nướng cũng sẽ đạt tiêu chuẩn.

Đầu tiên là lớp đáy chảo, hầu hết các nhà sản xuất đều lựa chọn inox 304 hay còn gọi là thép không gỉ để tạo nên phần đáy giúp chảo có thể hoạt động ngay cả khi sử dụng bếp gas hay bếp từ. Với chất liệu này thì việc bắt từ và khả năng nhận năng lượng tạo nhiệt độ nóng cho chảo sẽ dễ dàng hơn.

Chính vì vậy, ngày nay đa phần người tiêu dùng hướng tới lựa chọn chảo inox cho không gian bếp của mình, để có được sự lựa chọn loại chảo tốt nhất cho công trình mình hãy cùng khám phá các mẫu chảo inox sau đây nhé.

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!