Chính sách bảo hành

Để hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hành khi khách hàng sử dụng sản phẩm Quạt điều hòa của Điện Máy AKYO. Hãy cùng tìm hiểu điều kiện được Điện máy AKYO bảo hành và điều kiện không được điện máy AKYO bảo hành sau đây.

Sản phẩm được bảo hành tại nhà trong phạm vi nội thị (hoặc xa hơn với điều kiện giao thông thuận tiện cho việc đi lại của nhân viên kỹ thuật)

Tiếp nhận yêu cầu bảo hành – bảo trì và khiếu nại, với đường Hotline 0777444822 phục vụ 8h/24h trong các ngày làm việc (Trừ chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước).

Khu vực nội thị hẹn đến nhà khách hàng trong 1 ngày làm việc, khu vực ngoài thành phố hẹn đến nhà khách hàng trong 2 ngày làm việc. Khoảng cách từ nhà khách với trạm bảo hành tại khu vực trên 50km sẽ phục vụ với thời gian thoả thuận giữa 2 bên.

1 – Điều kiện được bảo hành miễn phí: 

» Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

» Sản phẩm phải được kích hoạt bảo hành trước thời điểm yêu cầu bảo hành, hoặc phải có hóa đơn mua hàng.

» Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất khi sản phẩm được bảo quản trong điều kiện thông thường.

2. Điều kiện từ chối bảo hành:

» Sản phẩm không còn thời hạn bảo hành

» Sản phẩm chưa kích hoạt bảo hành hoặc không có chứng từ mua hàng.

» Vỏ máy và các phụ kiện đi kèm. (pin, nắp che chắn, lưới lọc, lọc nước, dây nguồn, phích cắm và tất cả các phụ kiện khác…)

» Các hư hỏng gây ra bởi việc sử dụng không đúng điện áp hoặc nguồn điện tại địa phương thay đổi bất thường, không ổn định. (Nguồn điện không ổn định, hoặc dao động quá khả năng cho phép : 220V ± 10V).

» Nứt vỏ do va đập, rớt bể, điều kiện bảo quản sản phẩm không tốt.

» Các vết trầy xước, ố bẩn, gỉ sét, ăn mòn do điều kiện môi trường.

» Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, sấm sét, côn trùng gây ra.

» Bất kỳ các hư hỏng gây ra bởi lắp đặt không đúng kỹ thuật, hư hỏng gây ra bởi không thực hiện đúng định kỳ vệ sinh máy làm mát, quạt điều hòa không khí.

Sản phẩm đã sửa chữa ở những nơi không do nơi công ty chỉ định hoặc không phải là Trung tâm bảo hành ủy quyền của Điện Máy AKYO.

Ý kiến bạn đọc

Bạn có thể quan tâm

Phương thức vận chuyển
Chính sách đổi trả hàng
Hình thức thanh toán
Hướng dẫn mua hàng