Gia dụng khác

Hiển thị 10 sản phẩm

Thiết bị gia dụng, đồ gia dụng khác giá rẻ, chính hãng

Bếp nướng điện, bộ dao làm bếp, dao chặt, chảo điện đa năng, chổi lau nhà thông minh, máy hút ẩm, tủ sấy quần áo, vỉ nướng điện…. chất lượng uy tín. Xem ngay tại Điện Máy AKYO.

THIẾT BỊ GIA DỤNG, ĐỒ GIA DỤNG KHÁC KHÔNG THỂ THIẾU ?

Cuộc sống ngày càng phát triển những sản phẩm gia dụng sử dụng làm đồ dùng cho nhà bếp, cho phòng ăn, phòng tắm hay phòng ngủ luôn luôn cần thiết và chắc chắn không thể bỏ qua.

Đặc biệt là không gian phòng bếp đồ gia dụng rất cần thiết trong không gian phòng bếp, nồi và chảo cùng các dụng cụ chế biến thức ăn không thể thiếu để tạo lên các món ăn hấp dẫn. Có rất nhiều đồ gia dụng khác mà chúng ta chưa thể phân loại chúng vào và chắc chắn một điều rằng căn phòng bếp này cũng cần đến những đồ gia dụng này.

Đơn giản không chỉ là bộ dao chặt, dao thái hay những món đồ phụ trợ cho các món nướng, món chiên… mà đồ gia dụng khác còn mang đến lợi ích trong các bữa tiệc tùng, những bữa tiệc mà chắc chắn không thể thiếu và bỏ qua những chiếc bếp điện đa năng hoặc đồ dùng lau dọn thông minh cho căn nhà mình.

Vậy thì còn đợi gì nữa hãy cùng điện máy AKYO chiêm ngưỡng và lựa chọn những đồ gia dụng phù hợp cho căn phòng bếp của mình

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
1,200,000  800,000 
850,000 

Hết hàng

499,000 

Hết hàng

Giảm giá!