Hình thức thanh toán

 Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với khách hàng trên toàn quốc.

I.  Phương thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp

– Điện Máy AKYO giao hàng và thanh toán tiền trực tiếp tận nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đối với Khách hàng Tỉnh chúng sẽ chuyển phát nhanh theo đường bưu điện, cước vận chuyển tùy theo địa chỉ giao hàng. Thời gian nhận hàng từ 3-4 ngày

– Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận, Nhân viên bưu điện (đối với khách hàng tỉnh) hoặc nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

  II.        Phương thức thanh toán trước:

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng của Điện Máy AKYO.

Chuyển tiền/chuyển khoản:

Số tài khoản: 22210000922697

Tên chủ tài khoản: Đinh Quang Phúc

Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV – chi nhánh Thanh Xuân

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực Hà Nội & TP HCM khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau: Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất hoặc qua các hình thức chuyển tiền online để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: “Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dung chuyển tiền/chuyển khoản”.

– Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo đường dây nóng 0777.444.822 để thông báo đã chuyển tiền.

– Ngay khi nhận được thông báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Điện Máy AKYO cảm ơn quý khách !

Ý kiến bạn đọc

Bạn có thể quan tâm

Hướng dẫn mua hàng
Chính sách bảo hành
Chính sách đổi trả hàng
Phương thức vận chuyển