Máy làm máy không khí được thiết kế kiểu dáng như nào?

Ngày nay, việc sử dụng máy làm mát không khí được coi là một thiết bị thân thuộc trong mỗi gia đình Việt đặc biệt trong những ngày nắng nóng chiếc quạt điều hòa chắc chắn không thể thiếu, với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt gọn nhẹ có thể di chuyển đi khắp các không gian ngôi nhà của bạn. Cụ thể kiểu dáng thiết kế của máy làm mát không khí như nào?. Cùng khám phá từng chi tiết tạo thành sau đây.

 

1- Máy làm mát không khí có tấm lưới lọc bụi tốt cho môi trường

Khác hẳn với chiếc quạt cắm điện thông thường chí với chức năng thổi gió làm mát trong mùa hè một chiếc máy làm mát không khí trong ngôi nhà bạn rất tiện ích và đảm bảo sức khỏe cho bạn đó là việc được trang bị thêm 2 tấm lưới lọc ở hai bên trái phải.

Một bên là tấm lọc bụi không khí để giữ lại các bụi bẩn hút vào quạt điều hòa không khí trong ngôi nhà và một bên là tấm làm mát không khí để làm mát dịu không khí một cách nhanh chóng mà không hề phải lo vấn đề bụi bẩn bám vào quạt lan tỏa khắp phòng.

Máy làm máy không khí được thiết kế kiểu dáng như nào?

Cơ chế hoạt động của tấm lưới lọc bụi vô cùng hữu ích này được thực hiện sau khi máy hoạt động hút bụi từ bên ngoài đi qua lưới lọc bụi bẩn sau đó đi qua tấm làm mát trong quá trình di chuyển bụi bẩn không khí từ tấm lưới lọc đến tấm làm mát được giữ lại bụi bẩn và thải ra môi trường bầu không khí trong lành nhất tốt cho sức khỏe của người dùng trong nhà.

Tùy vào từng mẫu sản phẩm, tùy vào từng mã sản phẩm từng model của tùy từng hãng sản xuất mà tấm lưới lọc bụi bẩn được làm bằng chất liệu gì. Bằng kim loại hay bằng nhựa có phủ than hoạt tính hay không?

Máy làm máy không khí được thiết kế kiểu dáng như nào?

Tuy nhiên cho dù tấm lưới lọc bụi trong quạt điều hòa nhà bạn được làm bằng kim loại nào đi chăng nữa thì trong quá trình sử dụng người dùng nên thường xuyên tháo lắp tấm lưới lọc vệ sinh sạch sẽ để tấm lưới lọc bụi có thời gian sử dụng lâu hơn mà không phải thay thế nhiều lần do bụi bẩn bám quá nhiều gây lên hỏng hóc chức năng lọc bụi kém.

2- Máy làm mát không khí được thiết kế có bánh xe di chuyển

So vói điều hòa nhiệt độ thì một chiếc máy làm mát không khí có kích thước cồng kềnh hơn rất nhiều tuy nhiên máy làm mát không khí lại tiện dụng hơn rất nhiều quạt thông thường đó là việc được trang bị thêm bánh xe lăn vô cùng tiện dụng người dùng sử dụng không phải bê vác nặng đi đâu cả.

Máy làm máy không khí được thiết kế kiểu dáng như nào?

Người dùng có thể di chuyển chiếc máy làm mát không khí trong ngôi nhà tại tất cả các không gian phòng rất tiện dụng đến bị trí phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp mà không phải lo vấn đề đề xước nền gạch hoặc bụi bẩn bám trên nền nhà.

3- Máy làm mát không khí được thiết kế cổng đổ nước vào

Khác hẳn với những chiếc quạt điện điều hòa thông thường máy làm máy không khí có chức năng tự động ngắt điện khi hết nước và được báo hiện cho người dùng cần đổ thêm nước.

Nhưng tiện dụng hơn đó là thiết kế của máy làm mát không khí có khay chứa nước riêng đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tuổi thọ trong quá trình hoạt động của mát làm mát không khí.

4- Máy làm mát không khí được thiết kế có vách ngăn điều chỉnh đảo hướng gió thổi

Máy làm mát không khí được thiết kế vách ngăn điều chỉnh đảo hướng gió thổi vì vậy không gian làm mát sẽ được lớn hơn rất nhiều so với máy làm mát thông thường. Sở dĩ có thể làm được điều đó là bởi trong máy làm mát không khí có thêm tấm quạt gió.

Máy làm máy không khí được thiết kế kiểu dáng như nào?

Cùng với đó sử dụng quạt điều hòa không khí còn có chế độ đảo gió bằng cách thay đổi chiều tấm chia gió để di chuyển được diện tích không gian rộng hơn.

Như vậy chúng ta đã biết ở trong máy làm mát không khí được thiết kế kiểu dáng vô cùng tiện lợi mang đến cho người dùng nhiều chức năng sử dụng thông minh hữu ích.?

Ý kiến bạn đọc

Bạn có thể quan tâm

huong-dan-su-dung-may-loc-khong-akyo-ak-jk518a Hướng dẫn sử dụng Máy lọc không AKYO AK-JK518A
ak1200000 Quạt điều hòa hãng nào chạy êm nhất
quat-dieu-hoa-akyo-ak12000 Sập giá giảm lên đến 800.000 đồng khi mua QUẠT ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ AKYO AK12000
AK3000 Quạt điều hòa dùng có mát không?
quat-cong-nghiep-dung-1 Kinh nghiệm giúp bạn chọn mua quạt công nghiệp đứng
a446a8aa3371d52f8c60 Chọn quạt điều hòa thay cho máy lạnh vì những lợi ích này
Gọi ngay Zalo Messenger
.